Giới thiệu

Giúp bạn làm việc dễ dàng

IzBizMan là một sản phẩm độc đáo và mạnh mẽ của Quang Minh Software – được xây dựng bởi đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm và sáng tạo dựa trên cơ sở kinh nghiệm hàng chục năm phát triển các giải pháp phần mềm quản lý ERP cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng của mình một sản phẩm phần mềm mạnh mẽ, đầy đủ chức năng đi kèm khả năng tùy biến cao nhất giúp bạn dễ dàng ứng dụng vào việc quản lý quy trình nghiệp vụ và dữ liệu của doanh nghiệp mình. Ngoài ra còn giúp cho nhân sự của các công ty phối hợp làm việc hiệu quả và nhanh chóng hơn. Đây là cách tốt nhất giúp họ làm việc cùng nhau mà không gây xung đột trách nhiệm…

Sứ mệnh

IzBizMan ra đời với sứ mệnh giúp các doanh nghiệp Việt Nam quản lý quy trình nghiệp vụ và dữ liệu hiệu quả, tăng hiệu quả hoạt động bằng giải pháp công nghệ tiên tiến và tích hợp đầy đủ tính năng trong một hệ thống thống nhất để tự tin bước vào kỷ nguyên công nghiệp 4.0 .

Tầm nhìn

IzBizMan mong muốn trở thành phần mềm quản lý doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Giá trị cốt lõi

  • Trung thực
  • Sáng tạo
  • Đam mê công nghệ
  • Am hiểu nghiệp vụ kinh doanh
  • Liên tục cải tiến sản phẩm, nâng cấp công nghệ.

Trãi qua quá trình nghiên cứu và 8 năm phát triển, đồng thời triển khai cho hàng loạt khách hàng lớn tại Việt Nam, QMS đã phát triển được giải pháp phần mềm quản lý tổng thể đa dạng chức năng, linh hoạt có thể đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ của các doanh nghiệp lớn nhỏ. Đặc biệt, hệ thống cũng rất linh động, cấu hình linh hoạt, dễ dàng phát triển thêm các tính năng nhằm đáp ứng ngày một tốt hơn các yêu cầu đa dạng trong hoạt động của các công ty Việt.